Hàng tiêu dùng Bưu điện Huế

Hàng tiêu dùng Bưu điện Huế có mặt khắp trên thị trường hàng tiêu dùng Thừa Thiên Huế. Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế ra sức mở rộng và đẩy mạnh dịch vụ cung ứng sản phẩm hàng tiêu dùng trên địa bàn toàn tỉnh. Hiện nay tất cả các Bưu cục giao dịch của Bưu điện từ thành thị đến các vùng nông thôn, các điểm Bưu điện văn hóa xã đều có sẵn hàng hóa để cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm hàng tiêu dùng đều có nguồn gốc. Hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và vệ sinh môi trường. Bưu điện Huế chú trọng các mặt hàng thông dụng. Chuyên cung cấp các sản phẩm luôn cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình.

Bưu điện thường xuyên tổ chức các ngày lễ hội bán hàng tại các địa phương vùng nông thôn nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng đến người dân.

 

 

 

 

Tổ chức bán kèm sản phẩm hàng tiêu dùng trong các ngày hội bán hàng của các dịch vụ.

Ngày hội bán hàng tại huyện Quảng Điền

Đội ngũ nhân viên tại các Bưu cục, Bưu điện văn hóa xã luôn ân cần chu đáo, phục vụ tận tình. Ngoài ra còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Giới thiệu và bán sản phẩm tiêu dùng cho các Bác hưu trí tại điểm phát lương hưu

Đặc biệt với mạng lưới phân bố dày đặc từ thành thị đến nông thôn, sẽ luôn thuận tiện cho người dân khi lựa chọn mua các sản phẩm hàng tiêu dùng của Bưu điện và đáp ứng được nhu cầu giao hàng tận nơi.

Trong thời gian qua, Bưu điện Huế đã đẩy mạnh cung ứng hàng hóa trên thị trường. Để thuận tiện cho khách hàng, ngoài các kênh bán hàng truyền thống, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng thêm kênh bán hàng Online. Bán hàng thông qua trang Web bán hàng và tương tác trên mạng xã hội facebook.

Bưu điện Huế kính mời quý khách hàng trải nghiệm trên trang Web bán hàng của Bưu điện Huế. Trân trọng đón chào và cảm ơn quý khách đã quan tâm và mua các sản phẩm hàng tiêu dùng của Bưu điện. Chúng tôi luôn sẵn lòng và tận tình phục vụ.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

☎️ 0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣3️⃣8️⃣3️⃣0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣

Trang Web bán hàng: http://buudienhue.vn/shop/

Fanpage : https://www.facebook.com/buudienhue.vn/