Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2022

Ngày 06/01/2022, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022. Nhằm đảm bảo các quy định phòng, chống dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại các điểm cầu Tổng công ty, Bưu điện tỉnh và các đơn vị trực thuộc.

Giám đốc Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế Ông Lê Văn Nghị phát biểu tại hội nghị.

Tại điểm cầu Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có ông Lê Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; ông Kiều Ngọc Long Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; lãnh đạo các Ban và Văn phòng Tổng công ty.

Năm 2021, Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19 và ảnh hưởng của thời tiết, nhưng vượt trên tất cả, Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo mục tiêu kép, vừa hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tập trung tổ chức sản xuất theo chỉ đạo của Tổng công ty; đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin; điều chỉnh, triển khai các giải pháp kinh doanh theo tình hình thị trường, địa bàn phục vụ; đảm bảo chăm lo cho an toàn, đời sống của người lao động; triển khai các giải pháp Chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bước vào năm 2022 với nhiều mục tiêu trọng tâm, đổi mới và cải tiến ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực chất lượng, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế xác định toàn bộ Cán bộ – Công nhân viên cần tập trung thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Bưu điện tỉnh đã phát động thi đua, phấn đấu hoàn thành Kế hoạch 2022, tiếp tục chăm lo đời sống người lao động, nâng cao tiền lương bình quân.

Tại Hội nghị, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua đơn vị xuất sắc năm 2021 của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bằng khen của Công đoàn Thông tin & Truyền thông cho thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Cũng tại Hội nghị triển khai Kế hoạch 2022, nhiều tập thể, cá nhân của Bưu điện tỉnh đã nhận được Cờ của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bằng khen, giấy khen của Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty.

Đặc biệt, tại buổi Hội nghị đồng chí Lê Văn Nghị, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc trao thưởng và vinh danh “10 Gương mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2021”, khen thưởng cho “Bưu tá xuất sắc năm 2021” với phần thưởng là 01 xe máy Honda AirBlade.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch 2022 tại đầu cầu Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế.
Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tặng giấy khen từ Tổng công ty và hoa chúc mừng cho các đơn vị, phòng.
Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vinh danh cho 10 cá nhân được Tổng công ty vinh danh “Gương mặt tiêu biểu năm 2021”.
Khen thưởng Bưu tá đạt danh hiệu “Bưu tá xuất sắc năm 2021” với hiện vật là 01 xe máy Airblade cho Bưu tá Nguyễn Ngọc Lộc.