Nước giặt mềm mượt Caremore

Nước giặt thơm dịu Caremore

Nước giặt mềm mượt Caremore là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Vilaco JSC.

Caremore công thức cải tiến mới tan nhanh trong nước, thấm sâu vào trong từng sợi vải giúp dễ dàng giặt sạch mọi vết bẩn, giữ cho màu vải sáng đẹp như mới và ngăn chặn vết bẩn bám trở lại. Đặc biệt với nước giặt Caremore cho hương hoa thơm mát dịu nhẹ giữ lại trên quần áo, tạo cảm giác dễ chịu và tươi mới.

Nước giặt Caremore ở dạng lỏng rất dễ hòa tan, rất tiện dụng, dùng tốt cho giặt máy và giặt tay, giặt cực dễ, sạch cực nhanh, không để lại cặn trên quần áo. Chúng ta có thể đổ trực tiếp nước giặt lên vải mà không sợ làm hỏng sợi vải. Hơn thế nữa, nước giặt đậm đặc Caremore có hàm lượng chất tẩy phù hợp nên không bị ăn da, an toàn với mọi làn da nhạy cảm, cảm giác dễ chịu khi mặc quần áo. Với nước giặt mềm mượt Caremore còn cho chúng ta rất yên tâm khi dùng gặt đồ cho bé.

Dùng nước giặt Caremore rất tiết kiệm nhưng hiệu quả giặt tẩy rất cao. Khi giặt máy chỉ cần hòa 1/2 cốc nước giặt là dùng được cho 4 kg quần áo, hòa 1 cốc là dùng đủ cho 6 kg quần áo. Trường hợp giặt tay chúng ta hòa từ 1/2 đến 1 cốc nước giặt vào 4 đến 5 lít nước, dùng được cho 15 đến 20 bộ quần áo.

Ngoài ra, nước giặt Caremore đóng can rất chắc gọn, dễ vận chuyển và bảo quản. Can nước giặt dung tích 3,6 lít, trọng lượng 3,8 kg với giá 158.000 đồng sẽ cho bạn thỏa sức giặt tẩy mỗi ngày.

Hệ thống kho hàng của chúng tôi trải rộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kính mời quý khách đặt mua hàng trên trang web TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số điện thoại Hotline ☎️ 0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣3️⃣8️⃣3️⃣0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣ để được phục vụ giao hàng tận nơi.

1Chọn nước giặt hay bột giặt chăm sóc gia đình bạn

2-Giới thiệu các sản phẩm