Nước xả vải thơm dịu mềm mượt diệu kỳ

Nước xả vải được sử dụng giúp quần áo vải vóc sau khi giặt trở nên mềm mại, để lại mùi thơm quyến rũ và giúp bảo quản chất vải được bền lâu. Có rất nhiều nước xả vải được biết đến, nhưng có một loại nước xả vải mang lại giá trị đích thực như mong đợi của người dùng, đó là nước xả vải thơm dịu mềm mượt Polar Bear.

Nước xả vải thơm dịu mềm mượt Polaer Bear thấm sâu trong từng sợi vải, đem đến sự mềm mại, bông xốp như quần áo mới. Hơn nữa giúp quần áo, vải vóc nhanh khô, dễ dàng là ủi, giảm thiểu tích điện. An toàn cho da nhạy cảm, đặc biệt phù hợp với làn da mỏng manh nhạy cảm của em bé. Với nước xả vải Polaer Bear đem lại cho áo quần vải vóc mùi thơm dịu nhẹ suốt cả ngày. Nước xả Polaer Bear xả sạch bọt bột giặt còn đọng lại trên vải vóc. Hương thơm nước xả Polaer Bear giữ lâu hơn trên quần áo, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Thành Phần của Polaer Bear:

Nước, Di (palmiticcarboxyethyl) hydroxyethyl methyl ammonium methylsulfate, benzyl dimethyl lauryl ammonium chloride, methyl-chloroisothizolinone/methylisothiazolinone, silicone, hương liệu, màu.

Cách sử dụng Polaer Bear:

Giặt tay: Hòa nước xả vải Polar Bear vào nước, đảm bảo lượng nước ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Vắt nhẹ và phơi. Không cần xả lại bằng nước.

Giặt máy: Hòa nước xả Polar Bear vào lần xả cuối cùng.

Để tiện cho người sử dụng, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hai mã sản phẩm Polar Bear như sau: 0209B/ 1.9 kg – Giá: 89.000 đồng và 0210B/ 2.9 kg – Giá: 133.000 đồng. Quý khách hãy chọn cho mình sản phẩm yêu thích, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

Đăng ký mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Hotline ☎️ 0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣3️⃣8️⃣3️⃣0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣

1-Nước giặt đậm đặc caremore