Tiện lợi khi gửi tiết kiệm Bưu điện

 

Ngày nay nhu cầu tích lũy tiền của người dân bằng hình thức gửi tiết kiệm càng nhiều và có rất nhiều ngân hàng để họ có thể lựa chọn. Khi tham gia gửi tiền, ngoài yếu tố lãi suất cao, độ an toàn thì sự tiện lợi khi gửi tiết kiệm Bưu điện là một trong những yếu tố để khách hàng chọn nơi gửi tiền.

Tiết kiệm bưu điện là hình thức huy động các nguồn vốn nhàn rỗi của các tầng lớp dân cư với thủ tục nhanh gọn, cũng không quá rườm rà. Với các điểm phục vụ bưu điện phân bố rộng khắp, hầu như xã vùng sâu nào cũng có, ở thành phố càng có nhiều bưu điện hơn điều nầy rất thuận tiện cho việc đi lại cho khách hàng. Mặt khác bưu điện phục vụ luôn cả ngày nghỉ như thứ Bảy và Chủ nhật. Như vậy người dân ở bất cứ đâu, dù là ở vùng sâu xa, vùng núi chỉ cần ra bưu điện ở địa bàn sinh sống vào những khung giờ trong và ngoài hành chính để được tư vấn, gửi tiền, đây thật sự là ưu điểm của Tiết kiệm Bưu điện vì khách hàng rất tiện lợi trong việc gửi tiền tiết kiệm.

Trao sổ TKBĐ cho khách hàng tại Giao dịch Bưu điện TP Huế

Với quy trình gửi tiền thuận tiện, hạn mức tối thiểu của món tiền gửi nhỏ, thời gian mở cửa giao dịch dài, thái độ phục vụ vui vẻ, ân cần và nhất là sự tiện lợi khi gửi Tiết kiệm. Bưu điện ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gửi tiền.

Để được tư vấn hoặc đăng ký tham gia Tiết kiệm Bưu điện vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0234.383.0234

Rất hân hạnh được phục vụ Quí khách.

Links tham khảo:

Lãi suất Tiết kiệm Bưu điện

Tiết kiệm mỗi ngày – Thực hiện ước mơ